CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

 310     2018-06-30 14:16:36
Chỉ còn 12 ngày nữa, 12 ngày nữa thôi, Trung Thu sẽ đến, ông mặt trăng sẽ soi sáng trên mọi nẻo đường, Chú Cuội, Chị Hằng sẽ đến từng nhà, tụ tập và chơi với các em nhỏ.

Còn bạn thì sao?
Bạn đang làm gì? Sự kiện trung thu vui vẻ, đầy ắp những tiếng cười của bạn đang gấp rút hoàn thành phải không.

Ý tưởng đã xong, đồ vật đã chuẩn bị, chỉ còn thiếu sân khấu hoành tráng với những thiết bị âm thanh, ánh sáng…là có thể hoàn thành và an tâm chào đón các em thiếu nhi đến vui chơi, thưởng thức những tiết mục thú vị.

Bạn tìm đâu ra những thiết bị chuẩn chất lượng trong thời điểm nước rút này, khi mà hàng trăm sự kiện được diễn ra cùng một lúc?

SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ:
Cho thuê thiết bị sự kiện tổ chức chương trình văn nghệ Trung Thu
củaTổ chức sự kiện 161

 
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU
Tổ chức sự kiện 161 chuyên cung cấp trọn gói các thiết bị cho thuê sự kiện.
 
Thiết bị sân khấu hiện đại
Thiết bị sân khấu vô cùng hiện đại, chắc chắn, đa dạng… Có thể tạo thành bất kì sân khấu nào nếu muốn. Đủ rộng, đủ an toàn, đủ lý tưởng cho những màn biểu diễn thú vị.

Ngoài ra, Tổ chức sự kiên 161 còn cho thuê thêm những nhà mái che giúp phòng tránh những nguy cơ thời tiết, mưa nắng thất thường.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng

 
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

Thiết bị âm thanh, ánh sáng Tổ chức sự kiện 161 cung cấp là thiết bị hỗ trợ âm thanh, ánh sáng tốt nhất. Truyền tải đầy đủ những âm thanh trong trẻo và lọc bỏ những âm thanh gây chói tai, là âm thanh chuẩn chất lượng, phù hợp với khả năng thính giác của trẻ thơ. Không chỉ thế, âm thanh trong trẻo, trầm ấm, vang vọng sẽ là động lực thúc đẩy sự hưng phấn cho những nghệ sĩ biểu diễn. Tạo lửa nhiệt tình khiến người xem không thể đứng yên mà cháy hết mình với chương trình.

Thêm một chút những ánh sáng đa sắc, tạo thành không gian lung linh huyền ảo, là một khoảnh khắc đáng nhớ, kỉ niệm tuyệt vời trong kí ức trẻ thơ.

Đồ vật trang trí, trang phục biểu diễn siêu lung linh

 
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU
 
Mỗi sự kiện trung thu luôn cần rất nhiều những đồ vật trang trí, trang phục biểu diễn tăng thêm màu sắc cho đêm hội.Tổ chức sự kiện 161 có nguyên một kho dụng cụ trung thu, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về đêm hội trăng rằm. Chỉ cần khách hàng yêu cầu là sẽ có ngay.

Thêm một kho trang phục đủ màu, mà trong đó nổi bật nhất là TRANG PHỤC CỦA CHỊ HẰNG, CHÚ CUỘI, vô cùng độc đáo, ấn tượng. Bất kì ai mặc vào cũng sẽ là những nhân vật cổ tích thật sự.

 
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

Chỉ thế thôi, Tổ chức sự kiện 161 đã góp phần lớn vào thành công trong Đêm Hội Trăng Rằm của bạn.

Tiêu biểu trong ngày 20 tới, Tổ chức sự kiện 161 sẽ có show Trung Thu tại công ty Taekwang. Sẽ là một xô diễn vô cùng hoành tráng. Bạn có muốn sự kiện của mình được như thế?

 
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

LIÊN HỆ NGAY: 
 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN 161

ĐC: 161/2, KP4, Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.811 481 

 


Bài viết cùng danh mục

Tổ chức sự kiện - cung cấp dịch vụ cưới trọn gói tại Đồng Nai

Tổ chức sự kiện 161 CHO THUÊ NHÀ VÒM tổ chức sự kiện tại BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Cho thuê màn hình led giá rẻ TPHCM

Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Bình Dương

Nơi Nào Cho Thuê Màn Hình led Gía Rẻ

Chỉ bạn nơi CHO THUÊ MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ

Các ý Kiến cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
14124156567893f40c55fcdd352ca33639e8d69a2b4ed2a4f20ab48da1f25679
Sản Phẩm Đặc Biệt
Bài Viết Mới Xem thêm...
 1. Tổ chức sự kiện - cung cấp dịch vụ cưới trọn gói tại Đồng Nai

  04
  T7

  Tổ chức sự kiện -  cung cấp dịch vụ cưới trọn gói tại Đồng NaiNgày đăng: 04-07-2018 02:07:01 Hôn lễ là dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Vì thế bạn muốn:-         Một lễ cưới long trọng và chuyên nghiệp.-         Một lễ cưới khác biệt với rất nhiều bản sắc riêng.-         Một lễ cưới ấm cúng và đầy ắp tiếng cười.Và bạn ...
 2. Tổ chức sự kiện 161 CHO THUÊ NHÀ VÒM tổ chức sự kiện tại BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

  04
  T7

  ổ chức sự kiện 161 – Biên Hòa – Đồng Nai chuyên cho thuê nhà vòm tổ chức sự kiện các loại: đám cưới, lễ hội, đám tang... Nhà vòm chất lượng, cấu trúc chắc chắn, hạn chế gió, chống thấm, thiết kế đẹp mắt, đa dạng, phù hợp với mọi sự kiện. Bạn đang cần nhà vòm để phục vụ tổ chức sự kiện sắp tới của mình?Hãy nhấc máy liên ...
 3. CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

  30
  T6

  Chỉ còn 12 ngày nữa, 12 ngày nữa thôi, Trung Thu sẽ đến, ông mặt trăng sẽ soi sáng trên mọi nẻo đường, Chú Cuội, Chị Hằng sẽ đến từng nhà, tụ tập và chơi với các em nhỏ.Còn bạn thì sao?Bạn đang làm gì? Sự kiện trung thu vui vẻ, đầy ắp những tiếng cười của bạn đang gấp rút hoàn thành phải không.Ý tưởng đã xong, đồ vật đ ...
 4. Cho thuê màn hình led giá rẻ TPHCM

  30
  T6

  Nơi nào cho thuê màn hình led giá rẻ tại TPHCM, có phải bạn đang muốn biết điều này? Tìm hiểu ngay!Bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện, hay quảng bá thương hiệu nên cần thuê màn hình led. Và thường thì những nơi cho thuê màn hình led giá rẻ không phải hiếm. Nhưng liệu nó có đáp ứng được những yêu cầu bạn đặt ra hay k ...
 5. Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Bình Dương

  30
  T6

  Màn hình led hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, tại Bình Dương cũng vậy. Bạn đang cần và muốn tìm nơi cho thuê màn hình led giá rẻ uy tín, chất lượng có giá cả phải chăng. Nhưng với vô số địa điểm cung cấp dịch vụ này thì làm sao để bạn có thể lựa chọn ra nơi phù hợp. Cho thuê màn hình led giá rẻ Bình DươngNếu nh ...
 6. Nơi Nào Cho Thuê Màn Hình led Gía Rẻ

  29
  T6

  Bạn đang cần tìm nơi cho thuê màn hình led giá rẻ. Bạn muốn một dịch vụ cho thuê màn hình led chất lượng, cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Và bạn muốn được hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn kĩ càng cách sử dụng hiệu quả.Sử dụng ngay dịch vụ:Cho thuê màn hình led giá rẻcủa Tổ Chức Sự Kiện 161 Nơi cung nơi đáp ứng mọi nhu cầu m ...